Bệnh viện Vinmec ở đâu Hà Nội?

Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Bắt đầu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã khẳng định được uy tín và chất lượng cao đối với người dân. Vào tháng 6/2015, Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh và cũng là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ này.

Hệ thống Vinmec trên toàn quốc gồm hơn 10 bệnh viện đa khoa đa số bố trí tại các dự án Bất động sản Vinhomes như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Phòng khám Quốc tế Vinmec – Royal City, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long; Đà Nẵng…

Bệnh viện Vinmec ở đâu Hà Nội

Trụ sở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Hà Nội tọa lạc số 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với mục tiêu tạo một môi trường khám, điều trị bệnh đẳng cấp quốc tế, toàn bộ bệnh nhân tới đây đều được đảm bảo phục vụ tuyệt đối tận tình cả về thể chất lẫn tinh thần.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại, sang trọng bậc nhất Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Không gian phía trong Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vô cùng khang trang và hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại.

Hình ảnh phòng bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Hình ảnh phòng bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Không chỉ có cơ sở vật chất thuộc hàng đẳng cấp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn là nơi tập trung của những giáo sư, tiến sỹ đầu ngành. Bệnh nhân sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất, hiện đại cũng như được chẩn đoán, xét nghiệm và phát hiện bệnh chính xác bằng các thiết bị y tế, máy móc hiện đại.

Ngoài ra, khi đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khách hàng còn có cảm giác như mình đang ở nhà, thoải mái, thư giãn, không giống như khi ở tại các bệnh viện thông thường.

Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm và kinh nghiệm dày dặn là thế mạnh của Vinmec

Thời gian làm việc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec:

– Các phòng khám đa khoa & chuyên khoa:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng: 08h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h00

Thứ 7: Sáng: 08h00 – 12h00

Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.

– Phòng khám nhi:

Từ thứ 2 đến Chủ nhật: từ 08h00 – 17h00. Sau 17h00 có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu

Lịch tiêm vaccine cho trẻ em trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy: từ 8h00 – 17h00.

– Phòng sản phụ khoa, tiêu hóa, nha khoa:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 08h00 – 17h00. Thứ 7: từ 08h00 – 12h00

Nghỉ ngày Chủ nhật.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đến nay đã trở thành một trong những bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu với mục tiêu cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế và được đông đảo người dân công nhận về chất lượng, dịch vụ, xứng đáng là bệnh viện đẳng cấp Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết