Chủ đầu tư Vincity Hải Phòng là ai?

Vincity Hải Phòng là một dự án đô thị mới chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân thành phố Cảng. Vậy chủ đầu tư Vincity Hải Phòng thật sự là ai ? Danh tính của nhà đầu tư này sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Những thông tin đầu tiên về Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng dự kiến được triển khai tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng, khu vực ven đô đang có nhiều tiềm năng phát triển. Dự án nhà ở đại chúng này là tổ hợp căn hộ khép kín, đồng bộ với nhiều tiện ích cao cấp. Khu đô thị có quy mô 100ha, gồm các tòa chung cư cao từ 22 – 25 tầng với các loại hình căn hộ có diện tích 35m2 – 90m2.

Tìm hiểu Chủ đầu tư Vincity Hải Phòng tại đây:

Dự án Vincity Hải Phòng được quy hoạch hệ thống tiện ích – dịch vụ tiêu chuẩn, văn minh bao gồm: hệ thống an ninh 24/7, trung tâm dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật, siêu thị, nhà hàng, khu thể thao, sân chơi trẻ em, hệ thống trường liên cấp…

Những thông tin đầu tiên về Vincity Hải Phòng

Thông tin giá bán căn hộ Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng sẽ cung cấp hàng ngàn không gian sống lý tưởng cho các gia đình trẻ cũng như người lao động tại thành phố hoa phượng đỏ. Với giá bán dự kiến từ 700 triệu đồng/căn, những khách hàng có tổng thu nhập trung bình 12 – 15 triệu/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ tại đây.

>>> Xem thêm : Chung cư Vincity Hà Tĩnh có giá dự kiến bao nhiêu ?

Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của Vincity Hải Phòng

Vingroup là tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, do doanh nhân Phạm Nhật Vượng sáng lập. Trong 2 năm 2016 và 2017, Vingroup đều được bình chọn là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đây cũng chính là chủ đầu tư của dự án Vincity Hải Phòng.

Các sản phẩm bất động sản do Vingroup đầu tư và phát triển có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, tọa lạc tại các vị trí đắc địa và có hạ tầng – dịch vụ hoàn thiện cao cấp. Tập đoàn này luôn đi tiên phong trong việc xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hệ sinh thái đồng nhất và đẳng cấp cho các khu đô thị.

Phối cảnh dự án Vincity Hải Phòng

Sau sự thành công của những dự án như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City… các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào Vingroup dòng sản phẩm tiếp theo của  chủ đầu tư Vincity Hải Phòng chắc chắn không phải ngoại lệ. Cư dân tại sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại, an toàn, chất lượng với mức giá cả và chi phí sinh hoạt khá bình dân.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết