Chung cư Vincity Hà Tĩnh có giá dự kiến bao nhiêu?

Thông tin về chung cư Vincity – giá bình dân của Vingroup đang thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Tại Hà Tĩnh, dự án Vincity cũng sẽ xuất hiện và tạo nên phong cách sống mới cho người dân nơi đây. Nhiều người thắc mắc: “Liệu giá chung cư Vincity Hà Tĩnh dự kiến bao nhiêu?” Cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin.

Tổng quan dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh có quy mô 300ha, gồm các tòa chung cư cao từ 22 – 25 tầng, tọa lạc ở khu vực phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh. Từ khu đô thị, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong thành phố cũng như các huyện lân cận.

Tổng quan dự án Vincity Hà Tĩnh

Phối cảnh Vincity Hà Tĩnh nhìn từ trên cao

Chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ cung cấp hệ thống tiện ích – dịch vụ đồng bộ và hiện đại, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Tĩnh. Đó là hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi – thể thao, phòng khám, trường học, công viên xanh… mang tới cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Nhận thông tin giá Chung cư Vincity Hà Tĩnh tại đây:

Dự kiến, chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ có 3 loại hình căn hộ, từ 1 đến 3 phòng ngủ, với diện tích từ 35 – 90m2, phù hợp với nhu cầu của người độc thân cho đến gia đình nhiều thành viên. Sự xuất hiện của chung cư Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn tạo nên sự sôi động mới trên thị trường bất động sản vốn đang yên ắng nơi đây.

>>> Xem thêm : Vị trí xây dựng chung cư Vincity Hà Tĩnh

Giá bán dự kiến chung cư Vincity Hà Tĩnh

Với uy tín từ chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, chất lượng xây dựng tốt cũng như tiện ích đồng bộ, nhiều khách hàng lo ngại giá bán Vincity Hà Tĩnh sẽ khá cao. Tuy nhiên, đại diện tập đoàn Vingroup đã khẳng định việc đưa ra hợp lý cho chung cư mang thương hiệu Vincity.

Giá bán dự kiến chung cư Vincity Hà Tĩnh

Thông tin giá bán căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh

Nếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vincity có giá bán từ 700 triệu đồng/căn hộ thì tại Vincity Hà Tĩnh, mức giá khởi điểm chỉ từ 500 triệu đồng/căn. Như vậy, với mức giá bán trung bình của một căn hộ tại dự án chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/m2

Với giá bán bình dân – chất lượng đảm bảo, cộng thêm các hỗ trợ vay vốn hấp dẫn, giá chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các khách hàng để có thể tận hưởng phong cách sống mới ở nơi đây. Việc đầu tư chung cư Vincity Hà Tĩnh không chỉ là một chiến lược kinh doanh mới của tập đoàn Vingroup mà còn là đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương cũng như giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Hà Tĩnh.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết