Có 1 tỷ đồng mua chung cư nào ở Hà Nội ?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua chung cư 1 tỷ đồng ở Hà Nội. Tuy nhiên, thời gian qua chung cư thuộc phân khúc này được xây dựng và mở bán không nhiều. Vì vậy, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị một số dự án chung cư với giá bán khoảng 1 tỷ đồng/căn.

Nhu cầu lựa chọn chung cư giá rẻ

Sau giai đoạn đóng băng, thị trường bất động sản chung cư giá rẻ phải cần tới các dự án giá rẻ để “làm mồi câu”, thu hút khách hàng quay lại, còn dự án cao cấp thì gần như “im tiếng”. Tuy nhiên, hiện tại tình hình đã thay đổi khi phân khúc cao cấp đang lấn át thị trường.

Có 1 tỷ đồng mua chung cư nào ở Hà Nội

Ngày càng nhiều chung cư giá rẻ mọc lên đáp ứng nhu cầu thị trường

Theo phó Giám đốc Công ty TNHH CBRE Việt Nam, quý 1/2016, thị trường bất động sản Hà Nội phân khúc cao và trung cấp chiếm ưu thế, với 48% và 36% thị phần. Trong khi phân khúc nhà giá rẻ chỉ chiếm chưa đầy 20%, mặc dù nhu cầu của khách hàng là rất nhiều.

Đến nay, nguồn cung căn hộ giá 1 tỷ đồng ở Thủ đô cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Giá bán trung bình của các căn hộ này dao động từ 15-18 triệu đồng/m2.

>>> Xem thêm : Những cách nâng cao giá trị ngôi nhà trước khi giao bán

Các dự án chung cư có giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Nổi bật có thể kể đến dự án Tứ Hiệp Plaza (Thanh Trì, Hà Nội) do Công ty CP Thương mại & Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh đầu tư. Dự án được khởi công từ cuối năm 2015, đến này đã sắp hoàn thiện, với giá bán từ 15-17 triệu đồng/m2. Như vậy căn hộ nhỏ nhất tại đây, diện tích khoảng 56m2 sẽ có mức giá chưa tới 1 tỷ đồng.

Nhận thông tin có 1 tỷ đồng mua chung cư nào ở Hà Nội tại đây:

Một dự án khác cũng đang nhận được nhiều sự chú ý là FLC Garden City (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm) của chủ đầu tư Tập đoàn FLC. Dự án được định hướng vào phân khúc chung cư giá rẻ, với giá mở bán ra thị trường là 16-18 triệu đồng/m2.

5-min

Phối cảnh dự án FLC Garden City

Không xa FLC Garden City là dự án Xuân Phương Residence do Công Ty CP Tasco đầu tư. Xuân Phương Residence hiện được rao bán với mức giá khoảng từ 15,5-18 triệu đồng/m2. Ngoài các dự án trên thì thị trường bất động sản Hà Nội cũng đón nhận một số dự án chung cư giá rẻ được tái khởi động sau thời gian dài đình trệ.

Có thể kể đến như dự án HP Landmark Tower (Lê Văn Lương, Hà Đông) do Hải Phát Group đầu tư. Đây vốn là tòa nhà CT2 – 105 Usilk City của Công ty Sông Đà Thăng Long vốn “đắp chiếu” nhiều năm qua. Sau khi được chuyển nhượng lại, Hải Phát đã đẩy mạnh thi công và cơ bản hoàn thiện dự án này. Các căn hộ tại chung cư đang được bán với mức giá từ 18-20 triệu đồng/m2.

Hay dự án Tháp Doanh Nhân (Trần Phú, Hà Đông) đã được tái khởi động sau thời gian dài. Các căn hộ chung cư ở dự án hiện được rao bán với giá từ 18-20 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, còn một số dự án như Gemek Premium, Thăng Long Victory, Xuân Mai Spark, The Golden An Khánh… Tuy nhiên, đây là các dự án đã được mở bán từ lâu và còn lại khá ít căn hộ.

Vì vậy, hiện nay đông đảo khách hàng đang trông đợi sự ra mắt của dự án Vincity Tây Mỗ. Đây là một trong những dự án chung cư Vincity giá rẻ do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Vincity Tây Mỗ là khu phức hợp nhà ở – dịch vụ có quy mô 70ha, tọa lạc gần đại lộ Thăng Long và đường 70. Tại dự án sẽ xây dựng tổ hợp chung cư gồm 6 – 8 khối tháp cao từ 25 – 35 tầng, với các căn hộ gồm 1 – 3 phòng ngủ. Theo nhiều thông tin, giá bán dự kiến là 13 – 19 triệu/m2, căn hộ nhỏ nhất sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng/căn.

Số lượng chung cư 1 tỷ đồng ở Hà Nội tương đối có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trên các khu vực, vì thế nên khách hoàn toàn có thể cân nhắc kĩ lưỡng sao cho có một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết