Giá bán của Vincity Đan Phượng là bao nhiêu?

Theo dự kiến, Vincity Đan Phượng sẽ là một trong những dự án mở bán đầu tiên trong loạt các chung cư mang thương hiệu Vincity trên cả nước. Điều đang được các khách hàng và nhà đầu tư hết sức quan tâm các căn hộ có mức giá bán Vincity Đan Phượng thế nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.

Vị trí và đẳng cấp Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng được biết đến là khu đô thị hỗn hợp với tổng diện tích hơn 133ha, nằm tại xã Tân Hội và xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự án thuộc khu vực Tây Bắc Hà Nội, giữa trục đường Quốc lộ 32 đi Sơn Tây. Nơi đây dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường hàng ngàn căn hộ, đáp ứng nhu cầu cho khoảng 13000 cư dân.

Vị trí để định giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng

Bản đồ liên kết vùng của dự án Vincity Đan Phượng

Thuộc phân khúc bất động sản đại chúng Vincity của Tập đoàn Vingroup, Vincity Đan Phượng hướng tới đối tượng khách hàng là hộ gia đình trẻ, người lao động có thu nhập trung bình. Vì vậy, diện tích các căn hộ tại đây không lớn, chỉ từ 40 – 45m2 cho căn 1 phòng ngủ, 50 – 65m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ và lớn nhất là căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 75 – 90m2.

Nhận thông tin giá bán của Vincity Đan Phượng tại đây:

Tuy là chung cư bình dân nhưng Vincity Đan Phượng vẫn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ do Tập đoàn Vingroup phát triển như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, an ninh 24/7… cùng với các tiện ích sẵn có của khu vực. Như vậy, cư dân tại đây có thể hoàn toàn an tâm về một cuộc sống tiện nghi và văn minh đang chờ đón.

7-min

Mô phỏng tiện ích nội khu tại Vincity Đan Phượng

>>> Xem thêm : Chủ đầu tư Vincity Đan Phượng

Dự kiến mức giá căn hộ Vincity Đan Phượng

Với đặc điểm về vị trí cũng như những hỗ trợ từ chủ đầu tư, giá bán dự kiến tại Vincity Đan Phượng chỉ từ 700 triệu/căn hộ 1 phòng ngủ. Tức là, mức giá bán của dự án sẽ dao động từ 15 – 17 triệu/m2, một mức giá  phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Dự kiến mức giá dự án Vincity Đan Phượng

700 triệu/căn hộ – con số ấn tượng và là tin vui đối với nhiều khách hàng

Thêm vào đó, các chính sách ưu đãi đa dạng, tiến độ thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn lên tới 65% – 70% giá trị căn hộ sẽ giúp khách hàng chỉ cần có sẵn khoảng 150 triệu là có thể sở hữu được căn hộ Vincity Hà Nội. Số tiền còn lại, khách hàng có thể trả góp trong vòng 15 năm. Vì vậy, Vincity Đan Phượng đặc biệt phù hợp với những người độc thân, công nhân, viên chức, hộ gia đình có tổng thu nhập khoảng 12 – 15 triệu đồng/tháng.

Với giá bán Vincity Đan Phượng, đây sẽ là lựa chọn thông minh và hiệu quả để bắt đầu cho cuộc sống riêng của bạn và những người thân yêu.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết