Giới thiệu

Giới thiệu Lifespace Land

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Địa ốc LIFESPACE (Lifespace Land): là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng là số 1”, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty đang nỗ lực không ngừng, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế và giá trị của mình trong lĩnh vực kinh doanh đã lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên của Lifespace Land: là những người trẻ trung, năng động, tâm huyết, chuyên nghiệp trong tổ chức hoạt động, có sự am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản cũng như am hiểu tâm lý khách hàng. Chính vì vậy, Lifespace Land luôn khẳng định những giá trị vượt trội trong dịch vụ mình cung cấp, không chỉ giúp khách hàng hài lòng vì đã tiếp cận và làm chủ được những Bất động sản (BĐS) cao cấp, chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn khiến khách hàng hết sức ghi nhớ sự tận tình, hỗ trợ hết mình của nhân viên Lifespace Land đối với mỗi dự án.

Các dự án Lifespace Land đã phân phối đa số thuộc phân khúc BĐS cao cấp, gồm có:

Tại Hà Nội: Dự án Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Cổ Nhuế do tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư; Dự án Thăng Long Number One do  Tổng công ty Viglacera đầu tư; Dự án Golden Mark City do Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân đầu tư

Tại Hạ Long Quảng Ninh: Dự án khu đô thị Hạ Long Maria với các dự án thành phần như Green Bay, Little Việt Nam do BIM Group làm chủ đầu tư

Tại Long An: Dự án Khu đô thị sinh thái năm sao FiveStar Eco City cho FiveStar Group làm chủ đầu tư.

Lifespace Land – Khẳng định “giá trị niềm tin”

Hơn cả cung cấp một bất động sản hữu hình, chúng tôi cung cấp những dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, Lifespace Land luôn đáp ứng tốt nhất những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để tạo dựng được niềm tin vững chắc và trên hết là sự chủ động “lan tỏa niềm tin” từ các khách hàng.

Với những thành công đã đạt được, đồng thời, với sự tự tin về hệ thống, đôi ngũ nhân sự cũng như những giá trị cốt lõi của Công ty, Lifespace Land cam kết đảm bảo uy tín của chủ đầu tư trong từng dự án và Lifespace Land chính là sự lựa chọn hợp lý nhất, hiệu quả nhất, kinh tế nhất cho cả chủ đầu tư cũng như khách hàng.