Hà Nội: Khởi công tuyến đường qua khu đô thị Gia Lâm

Tốc độ đô thị hóa tại các thành phố lớn trên cả nước ngày càng cao, chỉ tính riêng tại thành phố Hà Nội trong hai năm trở lại đây có khoảng 38 dự án hạ tầng giao thông đô thị với tổng vốn đầu lên tới 422 tỷ đồng. Trong đó có dự án quy hoạch về tuyến đường đi qua khu đô thị mới lớn nhất Hà Nội tại huyện Gia Lâm.

Quy hoạch tuyến đường

Theo thông tin được biết, chiều rộng tuyến đường mới trên quy hoạch là 30m, chiều dài khoảng 1.45km nằm tại địa bàn các xã: Đặng Xá, Phú Thị, Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Khởi công tuyến đường qua khu đô thị gia lâm

Huyện Gia Lâm – Tp Hà Nội

Bên cạnh đó các Sở, Ngành, UBND huyện Gia Lâm có trách nhiệm trong việc cung cấp, thông báo tài liệu, số liệu liên quan để Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội xác định chỉ giới đường đỏ con đường đảm bảo khớp nối thỏa thuận mang quy hoạch.

Trong quá trình thi công dự án cần phải nhờ vào sự kết hợp của các Sở, ban ngành tại địa phương, cơ quan liên quan thực hiện đúng các quy định hiện hành của nhà nước và thị thành về quy hoạch xây dựng.

Khi đi vào hoạt động  tuyến đường sẽ  liên kết với trung tâm thành phố đưa huyện Gia Lâm hòa nhịp với sự phát triển kinh tế của thủ đô Hà Nội.

Vincity Gia Lâm hưởng lợi gì từ tuyến đường mới?

Vincity Gia Lâm hưởng lợi gì từ tuyến đường mới?

Phối cảnh Vincity Gia Lâm

Dự án khu đô thị Gia Lâm nằm gần trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có quy mô 1.284 hecta được dự kiến là khu đô thị lớn nhất cả nước đặt tại Hà Nội. Tại đây, cơ sở hạ tầng đang từng bước được nâng cao và làm cho phía Đông thành phố mang màu sắc mới. Đặc biệt dự án Vincity Gia Lâm của chủ đầu tư Vingroup – một trong những ông hoàng trong lĩnh vực BĐS Việt Nam dự kiến sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Vincity Gia Lâm nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm được hưởng lợi lớn từ quy hoạch mới của thành phố Hà Nội, đặc biệt là tuyến đường rộng gần 30m qua khu đô thị Gia Lâm. Bên cạnh đó, trong giai đoạn 2016 – 2030 Sở giao thông vận tải của Hà Nội sẽ xây dựng mới 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Chính điều này đã làm cho huyện Gia Lâm mang một diện mạo mới khiến Vincity xích lại gần với trung tâm thủ đô hơn.

Xây dựng 4 cây câu bắc qua sông Hồng

Xây dựng 4 cây câu bắc qua sông Hồng

Vincity Gia Lâm được biết đến là khu chung cư, nhà ở tầm trung được xây dựng theo quy mô hình chung cư cao cấp kết hợp khu trung tâm thương mại được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, theo phong cách của một thành phố Châu Âu thu nhỏ. Ngoài ra, được thừa hưởng tiện tích của Vinhomes với quy mô lên đến 300ha.

Tuyến đường đi qua khu đô thị mới Gia Lâm sẽ mở ra nhiều cơ hội để phát triển cho khu vực phía Đông thành phố. Đặc biệt đối với những ai muốn chuyển về nơi yên tĩnh xa đô thị thì Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cả an cư và đầu tư sinh lời.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,50 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết