Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án chung cư bất động sản đại chúng với mức giá tầm trung, nhưng không vì vậy mà chủ đầu tư nổi tiếng – tập đoàn Vingroup xem nhẹ chất lượng. Ngược lại, mọi yếu tố từ tiện ích, nội thất, thiết kế… đều được chú trọng và nâng tầm cao cấp. Đặc biệt, trong đó không thể không kể đến là hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy vô cùng chuyên nghiệp.

Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của Vincity Gia Lâm

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Hệ thống an ninh tối tân

Vincity Gia Lâm được thiết kế hệ thống an ninh với nhiều trạm, chốt an ninh, đặt tại các vị trí cốt yếu từ trong đến ngoài. Cụ thể, dự án được lắp đặt hệ thống an ninh ba lớp, chia theo từng khu vực từ cổng vào cho đến từng căn hộ của cư dân, do đó, mọi nguy cơ và hành động bất thường hay kẻ đột nhập sẽ bị theo dõi và xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, tất cả các chốt này đều được lắp đặt camera ghi hình 24/24 quan sát và theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội ngũ nhân viên sẽ túc trực máy ghi hình, phân chia ca theo dõi đảm bảo luôn có người canh gác, tuần tra 24/7.

Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của Vincity Gia Lâm 1

Phòng điều khiển máy quay an ninh

Không chỉ vậy, mỗi căn hộ tại Vincity Gia Lâm đều láp đặt hệ thống chuông cửa hình ảnh. Cụ thể mỗi khi có người đến nhà, quý cư dân có thể quan sát được bên ngoài thông qua hình ảnh hiển thị trên màn hình điện tử thông minh. Nhờ thiết bị này, quý cư dân Vincity Gia Lâm có thể an tâm hoàn toàn vì nội căn đã do chính mình và gia đình kiểm soát.

Hệ thống chuông báo động cũng được trang bị đầy đủ tại hành lang mỗi tòa nhà. Mỗi khi có bất trắc hay sự cố, hệ thống chuông sẽ kêu để báo động cho cả tòa nhà. Ngay lập tức, đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của Vincity Gia Lâm 3

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Chưa hết, Vincity Gia Lâm còn cho xây dựng hệ thống quản lý xe ra vào tại hầm để xe thông minh theo thẻ từ. Nhờ đó, việc kiểm soát phương tiện ra vào nội khu trở nên dễ dàng và được kiểm soát chặt chẽ hơn.

>> Xem thêm:Tiện ích Vincity Gia Lâm có gì?

Nhận thêm thông tin và báo giá dự án Vincity Gia Lâm tại đây:

Hệ thống phòng chữa cháy hiện đại và an toàn

Ngoài được bảo vệ bởi hệ thống an ninh nhiều lớp, cư dân tương lai dự án Vincity Gia Lâm còn được sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) hiện đại, đồng bộ và đảm bảo hoạt động 24/24. Đây là hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn 5*, được áp dụng tại nhiều dự án lớn và tầm cỡ trên khắp cả nước.

Theo thống kê của Bộ Công an, năm 2015 cả nước đã xảy ra 2.792 vụ cháy, trong đó xảy ra nhiều vụ cháy lớn tại khu dân cư, chung cư, chợ và trung tâm thương mại, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Vì vậy, việc đầu tư lắp đặt hệ thống PCCC chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng vì nó giúp bảo vệ tính mạng con người và tài sản, cũng như làm giảm thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.

Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy của Vincity Gia Lâm4

Sơ đồ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại

Hệ thống báo cháy giúp phát hiện đám cháy, đồng thời cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà để kịp thời sơ tán. Trong khi đó, hệ thống khắc phục đám cháy tại chỗ sẽ giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và hỗ trợ lực lượng cứu hỏa trong việc dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nắm được điều này, Vingroup xem việc lắp đặt hệ thống PCCC là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Như vậy, lựa chọn Vincity Gia Lâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn tính mạng, đảm bảo an ninh và yên tĩnh cho bản thân và mọi thành viên trong gia đình mình.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết