Hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn hiện đại tại dự án Bohemia số 2 Lê Văn Thiêm

Với tâm huyết mang đến cho cư dân của mình sự an tâm tuyệt đối tại dự án chung cư Bohemia Residence số 2 Lên Văn Thiêm, Tổng công ty Vinaconex đã đầu tư bàn bản với hệ thống PCCC cùng các trang thiết bị tối tân, thiết lập theo tiêu chuẩn công nghệ mới hiện đại.

Đôi nét về dự án Bohemia Residence 

Bohemia Residence là tổ hợp căn hộ cao cấp với quy mô 33 tầng cao gồm 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại và 27 tầng căn hộ cho cư dân.

Vị trí: Số 2 Lê Văn Thiêm, P. Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thuỷ Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội (100% vốn Tổng công ty Vinaconex)

Hệ thống PCCC tại dự án Bohemia 1

Phối cảnh dự án Bohemia Residence 

Dự án có 232 căn hộ thuộc phân khúc trung – cao cấp với tiện ích đầy đủ: trung tâm thương mại, phòng khám, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa…

Diện tích đất: 3050 m2

Thời gian bàn giao: Quý III/2019.

Đơn vị thiết kế: R Design World Wide

Chung cư Bohemia Residence được chú trọng thiết kế trong từng chi tiết bên trong căn hộ cũng như hệ thống trang thiết bị sảnh, tầng hầm, đặc biệt chú trọng mảng phòng cháy chữa cháy…

Bohemia Residence đầu tư hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn hiện đại 

Dự án sử dụng hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, kết hợp với chữa cháy vách tường và hệ thống ống chữa cháy khô. Các trang thiết bị chủ chốt đều được hoạt động liên động với nhau theo cơ chế tự động bao gồm: hệ thống tăng áp cầu thang bộ và giếng thang máy; hệ thống hút khói hành lang và tầng hầm; các hệ thống đèn báo, chỉ dẫn….

Tại Bohemia, các âm thanh thông báo, nút nhấn khẩn cấp cho hệ thống tăng áp hút khói được bố trí tại phòng trực PCCC ở tầng 1 của tòa nhà, nhân viên chuyên trách trực 24/7 nhằm hướng dẫn và xử lý tình huống thoát nạn nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Hệ thống tăng áp cầu thang đảm bảo đẩy khói và khí độc không xâm nhập vào cầu thang bộ để cho người trong vùng cháy có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

Mối tầng được trang bị cửa chống cháy 70 phút tại các lối thoát hiểm, riêng cửa tầng hầm cókhả năng chống cháy lên tới 120 phút.

Hệ thống PCCC tại dự án Bohemia 2

Cơ chế hoạt động của hệ thống PCCC tại chung cư Bohemia Residence 

Bên trong mỗi căn hộ tại dự án, chủ đầu tư Vinaconex cũng trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC  như hệ thống báo khói địa chỉ, hệ thống báo nhiệt địa chỉ và vòi phun chữa cháy tự động.. tất cả được kiểm định và lặp đặt theo đúng tiêu chuẩn quy định về PCCC. Ngoài ra, tại các phòng kỹ thuật, trên các tầng căn hộ như phòng kỹ thuật điện, phòng rác… đều được trang bị hệ thống PCCC tự động, đảm bảo dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Không những vậy, toàn bộ thiết bị hệ thống báo cháy được nhập khẩu từ HOCHIKI –  một trong những thương hiệu uy tín tại Nhật Bản được thành lập từ năm 1918. HOCHIKI là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu về hệ thống báo cháy trên toàn thế giới trong lình vực cung cấp các thiết bị báo cháy.

Theo chủ đầu tư Vinaconex, toàn bộ dồ sơ thiết kế về hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án Bohemia Residence đều đã được Bộ Công an – Cục Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thẩm định và phê duyệt. Trước những tai nạn hàng loạt liên quan đến cháy nổ hiện nay, chắc hẳn vấn đề an toàn PCCC luôn được người dân quan tâm hàng đầu. Do đó, đến với chung cư Bohemia số 2 Lê Văn Thiêm với hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn hiện đại, cư dân tương lai hoàn toàn có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chia sẻ bài viết