Khởi công mở rộng đường 70 và những lợi thế cho Vincity Tây Mỗ

Một dự án hiện đang rất được quan tâm là mở rộng đường 70, giúp kết nối đường 70 và đường vành đai 3. Theo quy hoạch, tuyến đường dài khoảng 1,3km, với điểm đầu là tuyến giao với quốc lộ 32 và điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Tuyến đường có mặt cắt ngang 50m, bao gồm 8 làn xe và vỉa hè 16m. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giao thông của khu vực mà dự án còn mang tới nhiều lợi thế Vincity Tây Mỗ.

Hà Nội chính thức khởi công mở rộng đường 70

Dự án Vincity Tây Mỗ có lợi thế khi nâng cấp và mở rộng đường 70 là đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài cho tới đường 32, thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Quyết định số 4897/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ngày 14/09/2016 đã phê duyệt quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 70, bao gồm đoạn từ Hà Đông đến đường Đại lộ Thăng Long và đoạn từ khu vực phía Nam đê sông Hồng cho đến Nhổn. Tổng quy mô nghiên cứu toàn tuyến có chiều dài khoảng 4,26km, với quy mô dân số khoảng 11.000 người. Mục tiêu quy hoạch nhằm tổ chức không gian của kiến trúc cảnh quan hai bên đường, tạo diện mạo kiến trúc cho trục đô thị. Từ đó, đáp ứng nhu cầu phát triển, hài hòa với các công trình đang hiện hữu ở khu vực như dự án Vincity Tây Mỗ.

những lợi thế cho Vincity Tây Mỗ

Lễ khởi công mở rộng đường 70

Khu vực được nghiên cứu có điểm đầu là nút giao đường 70 và đường quy hoạch liên khu có mặt cắt 40m, điểm cuối là nút giao đường 70 và quốc lộ 32. Theo đó, quy mô nghiên cứu có độ dài tuyến khoảng 3km, diện tích khu vực lập quy hoạch chi tiết 1/500 là khoảng 121,29ha.

Nhận thông tin Vincity Tây Mỗ tại đây:

Ngày 12/10/2016, UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng nâng cấp và mở rộng đường 70. Tuyến đường này theo thiết kế quy hoạch sẽ có độ dài khoảng 1,3km, với điểm đầu giao với Quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài. Dự án có mặt cắt ngang theo quy hoạch 50m, bao gồm 8 làn xe chạy (rộng 30m), giải phân cách giữa (rộng 4m)  và vỉa hè (rộng 6m).

Kết cấu mặt đường là bê tông nhựa, được xây dựng đồng bộ với hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây xanh và tổ chức giao thông. Dự án mở rộng đường 70 có tổng mức đầu tư 264,778 tỷ đồng, do các công ty liên danh thực hiện.

>>> Xem thêm : Top các chung cư Hoài Đức nóng nhất hiện nay

Ảnh hưởng tích cực của việc mở rộng tuyến đường 70

Sau khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ kết nối đường 70 và đường vành đai 3, giúp giảm ùn tắc giao thông, phục vụ tốt nhu cầu giao thông và góp phần phát triển hạ tầng khu vực. Về lâu dài, đường 70 được nâng cấp và mở rộng cũng giúp cải thiện hạ tầng kỹ thuật tại các khu vực đi qua và từng bước hoàn chỉnh hạ tầng chung của Thủ đô. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau khoảng 350 ngày, tính từ ngày khởi công.

Ảnh hưởng tích cực của việc mở rộng tuyến đường 70

Phối cảnh Vincity Tây Mỗ

Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Thế Hùng – phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho biết, việc khởi công dự án nâng cấp, mở rộng đường 70 thể hiện sự quyết tâm trong việc thực hiện giảm ùn tắc và phát triển giao thông trên địa bàn. Dự án Vincity Tây Mỗ thuộc Vincity khu vực Hà Nội gần đường 70 sẽ được hưởng nhiều lợi thế lớn, không chỉ về giao thông, hạ tầng kinh tế – xã hội. Đây chính là thông tin tích cực với các nhà đầu tư và khách hàng chuẩn bị mua căn hộ tại Vincity.

Các dự án quanh khu vực này chắc chăn sẽ được hưởng lợi lớn từ việc mở rộng này, trong đó có thể thấy được lợi thế Vincity Tây Mỗ. Vincity Tây Mỗ là khu đô thị quy mô khoảng 70ha do Vingroup đầu tư, dành cho khách hàng có thu nhập thấp và trung bình. Hiện tại, theo nhiều thông tin, Vincity Tây Mỗ sẽ được giới thiệu và mở bán ra thị trường vào cuối năm 2017.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết