Lương 10 triệu có thể mua nhà của Vingroup?

Đây là câu hỏi được nhiều người, nhất là những lao động trẻ đặt ra. Lương 10 triệu có mua được nhà của Vingroup tưởng như là điều không tưởng. Nhưng nay thì hoàn toàn có thể, khi dự án Vincity sắp sửa ra mắt.

Mua chung cư Vingroup với mức lương 10 triệu/tháng: Hoàn toàn trong tầm tay

Hiện nay, nhu cầu mua nhà để sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành lớn là rất nhiều, đặc biệt đối với là các gia đình trẻ. Tuy nhiên, đa số họ có thu nhập chưa ổn định, còn ít tích lũy. Nhiều người mới đi làm, công nhân viên chức, lao động phổ thông thường có mức thu nhập chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng/tháng. Nếu để mua những chung cư cao cấp hay nhà riêng thì họ gần như không có khả năng bởi tầm tài chính ít nhất cần từ 3 – 4 tỷ đồng.

Mua chung cư Vingroup với mức lương 10 triệu/tháng: hoàn toàn trong tầm tay

Thông tin giá bán căn hộ Vincity

Nhưng nếu biết lựa chọn chung cư bình dân, giá bán hợp lý và có nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư thì các đối tượng này hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở. Điển hình như dự án Vincity do Vingroup sắp triển khai trên nhiều địa phương, đây là chung cư chất lượng tốt – giá bình dân đang rất được chờ đợi. Dự kiến, chỉ từ 500 – 700 triệu là có thể mua được một căn hộ Vincity.

Tìm hiểu thông tin lương 10 triệu có thể mua nhà của Vingroup tại đây:

Với căn hộ nhỏ, diện tích 40 – 45m2 với 1 phòng ngủ, giá bán khoảng 15 triệu/m2 thì nhiều gia đình trẻ hoặc người độc thân có thể sở hữu được. Tại các dự án Vincity, sẽ có nhiều chính sách ưu đãi như hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, tiến độ thanh toán linh hoạt nhiều lần… Chỉ cần trả góp từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng, trả dần trong 10 – 15 năm là có thể trả hết cả gốc lẫn lãi.

Như vậy, hộ gia đình có tổng thu nhập 10-12 triệu đồng/tháng, hay cá nhân có mức lương khoảng 10 triệu hoàn toàn có thể mua được nhà Vingroup.

>>> Xem thêm : Nhà thầu thi công dự án Vincity

Thông tin về các dự án Vincity

Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai Vincity ở cả 7 địa phương lớn là Vincity Hà Nội, Vincity thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang. Dự kiến, ở Hà Nội, Vincity sẽ được xây dựng ở khu vực huyện Gia Lâm và huyện Đan Phượng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ có các dự án Vincity ở quận 7 và quận 9 (gần 300ha). Trong khi đó, tại Hưng Yên, tập đoàn này sẽ có 1 dự án quy mô lên tới 500 ha, gần với khu đô thị Ecopark.

Thông tin về các dự án Vincity

Bản đồ Vincity trên khắp cả nước

Các dự án Vincity sẽ được triển khai đồng loạt sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Theo quy hoạch, các khu đô thị Vincity sẽ gồm các tòa chung cư cao từ 22-25 tầng, mật độ xây dựng khoảng 25%, với diện tích từ 35m2 – 90m2.

Vingroup cam kết tại các dự án Vincity sẽ có đầy đủ hạ tầng đồng bộ, dịch vụ chất lượng như của Vinhomes. Gồm hệ thống an ninh, chăm sóc cư dân, dịch vụ vệ sinh, khu vực kỹ thuật, TTTM, sân chơi, dịch vụ y tế, trường học…

Vậy với mức lương 10 triệu có thể mua nhà của Vingroup ? Điều này là hoàn toàn có thể. Người lao động có thể hoàn toàn yên tâm và hy vọng chờ ngày dự án ra mắt!

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết