Những điều cần biết về dự án Vincity

Thời gian gần đây, nhiều người đã nghe về Vincity – thương hiệu bất động sản mới của tập đoàn Vingroup. Vậy cụ thể Vincity là gì? Những điều cần biết về dự án Vincity, thông tin chi tiết và mới nhất này sẽ được hé lộ trong bài viết sau.

Vincity là gì ?

Ngày 31/12/2016, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng mang tên Vincity. Sự kiện này đã đưa Vingroup trở thành nhà đầu tư bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường, sở hữu các thương hiệu Vinhomes (bất động sản cao cấp), Vinpearl (bất động sản nghỉ dưỡng), Vincom (bất động sản thương mại) và VinCity (bất động sản đại chúng).

Vincity là gì ?

Thông tin về giá bán căn hộ tại Vincity

Điều đầu tiên cần nói đến Vincity sẽ là những khu đô thị giá bình dân, có hạ tầng phát triển, chất lượng tốt, dịch vụ đồng bộ. Giá bán dự kiến của các căn hộ tại Vincity sẽ từ 500 triệu/căn, phù hợp với thu nhập của nhiều người lao động.

>>> Xem thêm : Lương 10 triệu có thể mua nhà của Vingroup

Quy mô phát triển của Vincity

Điều thứ hai là Vincity sẽ được xây dựng theo mô hình đô thị khép kín, gồm các tòa chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học…Vì vậy, những dự án này sẽ có quy mô khá lớn, khoảng từ 50 – 150 hecta.

Quy mô phát triển của Vincity

Các tiện ích sẽ có tại mỗi Vincity

Theo thông tin từ Vingroup, trước mắt tập đoàn sẽ triển khai Vincity tại 7 tỉnh, thành phố lớn. Đó là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang. Sau đó, Vincity dự kiến sẽ có mặt tại 30 tỉnh – thành khác trên cả nước.

Nhận thông tin về dự án Vincity tại đây:

Các dự án Vincity sẽ được xây dựng tại các khu vực các quận/huyện vùng ven, đảm bảo không quá xa trung tâm mà vẫn có giá bán hợp lý. Đây là những nơi đã có hạ tầng giao thông và các cơ sở kinh tế – xã hội tương đối phát triển và thuận lợi cho cư dân.

Liệu tiện ích tại Vincity có giống Vinhomes ?

Điều mà nhiều người băn khoăn về Vincity, liệu chung cư bình dân Vincity có được các tiện ích giống như tại các khu đô thị Vinhomes không? Câu trả lời là có. Tuy là thương hiệu bất động sản đại chúng nhưng Vincity vẫn được Vingroup cung cấp đầy đủ các dịch vụ – tiện ích đồng bộ và chất lượng, không hề thu kém các chung cư Vinhomes.

Liệu tiện ích tại Vincity có giống Vinhomes ?

Những tiện ích đặc biệt hướng đến sức khỏe gia đình

Đó là một hệ sinh thái khép kín và tiêu chuẩn, từ hệ thống an ninh 24/24, hệ thống PCCC hiện đại, trung tâm dịch vụ – chăm sóc cư dân, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, phòng khám, sân chơi trẻ em, sân tập thể thao…

Như vậy đây là những điều cần biết về dự án Vincity, khách hàng khi mua nhà tại các dự Vincity hoàn toàn có thể an tâm về môi trường sống cũng như các tiện ích đi kèm.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết