Thông tin mở bán Vincity Đan Phượng

Từ khi Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity vào tháng 12/2016, giới đầu tư và các khách hàng có nhu cầu đang rất háo hức mong chờ sự xuất hiện của sản phẩm này trên thị trường. Theo nhiều nguồn tin, Vincity Đan Phượng (Hà Nội) là dự án đầu tiên trong chuỗi khu đô thị Vincity mở bán trên cả nước.

Giá hợp lý khi mở bán Vincity Hà Nội

Tập đoàn Vingroup định hướng Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng, với mức giá rẻ nhằm đến đối tượng người lao động, hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Các căn hộ tại Vincity sẽ có mức giá rất hợp lý, chỉ từ 500 – 700 triệu/căn hộ. Trong đó, Vincity Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có giá bán từ 700 triệu/căn.

Nhận thông tin mở bán Vincity Đan Phượng tại đây:

Giá hợp lý khi mở bán Vincity Hà Nội

Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại khu vực ngoại thành, khu vực vệ tinh như ở Đan Phượng, Hoài Đức, Gia Lâm… là những nơi không quá xa trung tâm thành phố, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở chất lượng mà giá cả vẫn hợp lý với đa số khách hàng.

>>> Xem thêm : Giá dự kiến Vincity Đan Phượng

Thông tin mở bán Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng nằm tại xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là tổ hợp khu đô thị chức năng với tổng diện tích hơn 133ha gồm các khối nhà chung cư cao tầng, nhà liền kề, shophouse kết hợp với các khu vực tiện ích – dịch vụ chung phục vụ cho cư dân.

Tại dự án Vincity Đan Phượng sẽ có từ 9 – 11 tòa căn hộ, mỗi tòa có độ cao từ 22 – 35 tầng. Chủ đầu tư sẽ đưa ra các loại hình căn hộ đa dạng, từ 40m2 (1 phòng ngủ) cho đến 90m2 (3 phòng ngủ), phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

“Đây là tổ hợp khu đô thị chức năng với tổng diện tích hơn 133ha gồm các khối nhà chung cư cao tầng, nhà liền kề, shophouse kết hợp với các khu vực tiện ích – dịch vụ chung phục vụ cho cư dân.”

Đông đảo những người quan tâm tới dự án đang rất nóng lòng chờ đến khi chính thức mở bán Vincity Đan Phượng. Hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thời gian chính xác cho lịch mở bán của dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin dự kiến, Vincity Đan Phượng sẽ có thể ra mắt thị trường vào cuối năm nay, khoảng tháng 12 năm 2017.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết