Thông tin Vingroup đầu tư dự án Vincity Thanh Hóa

Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang nóng lên với thông tin tập đoàn Vingroup sắp triển khai một dự án khu đô thị mới tại đây. Đó là dự án Vincity Thanh Hóa – tổ hợp chung cư hiện đại, tiêu chuẩn đồng bộ đầu tiên trên địa bàn tỉnh. Sau đây sẽ là những thông tin thêm về dự án hấp dẫn này.

Tổng quan Vincity Thanh Hóa

Sớm nhất cuối năm 2017, hoặc đầu năm 2018, Tập đoàn Vingroup sẽ tiến hành thực hiện Vincity Thanh Hóa. Dự án được quy hoạch ở khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa, gần đại lộ Lê Lợi và một số địa điểm nổi tiếng như Sân vận động tỉnh, tượng đài Lê Lợi, công viên Hội An, siêu thị BigC…

Quy mô dự kiến

Tổng diện tích: 50 – 150ha

Độ cao: từ 22 – 25 tầng

Mật độ xây dựng: 25 – 30%

Diện tích căn hộ: từ 35m2 – 90m2

Loại hình căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ

Tổng quan Vincity Thanh Hóa

Dự án chung cư Vincity Thanh Hóa sẽ cung cấp hàng ngàn căn hộ với thiết kế ưu việt, hiện đại với mức giá bình dân cho người dân, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình. Các căn hộ được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa diện tích, đảm bảo sự thoáng đãng và đẹp mắt.

Tuy là một dự án trung cấp nhưng Vincity Thanh Hóa vẫn được hưởng hệ sinh thái đồng bộ, cao cấp như từng có tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Đó là hệ thống an ninh 3 lớp an toàn, trung tâm dịch vụ – chăm sóc cư dân 24/7, hệ thống PCCC chất lượng cao, siêu thị tiện dụng, nhà hàng, trường mầm non, sân thể thao…

Tiềm năng của dự án Vincity Thanh Hóa

Việc tập đoàn Vingroup lên kế hoạch đầu tư nhà ở thương mại giá bình dân – chất lượng cao tại Vincity Thanh Hóa không chỉ là tin vui cho người dân mà còn tác động tích cực đến thị trường bất động sản cũng như sự phát triển chung của tỉnh.

Tiềm năng của dự án Vincity Thanh Hóa

Dự án hứa hẹn mở ra cơ hội sở hữu tổ ấm riêng lý tưởng cho hàng vạn cư dân, đặc biệt là những người lao động hay trí thức trẻ lập nghiệp tại xứ Thanh. Dự án Vincity Thanh Hóa được dự báo sẽ là dự án đầy tiềm năng trong những năm tới, một lựa chọn an cư và đầu tư hiệu quả không nên bỏ lỡ.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết