Thu nhập 10 triệu đồng/tháng có thể mua được nhà tại Hà Nội không?

Bạn cùng gia đình đang sinh sống tại Hà Nội nhưng vẫn phải ở nhà thuê, ước mơ mua nhà thủ đô là quá xa vời? Đây không phải vấn đề riêng bạn gặp phải mà rất nhiều người cũng trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên vấn đề này đã có phương án giải quyết khi hàng loạt các dự án chung cư – nhà ở giá rẻ bắt đầu xu ất hiện trên địa bàn TP Hà Nội. Thậm chí, chỉ với thu nhập 10 triệu/tháng bạn có thể mua nhà của Vingroup – Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Thu nhập 10 triệu đồng/tháng có thể mua được nhà tại Hà Nội không?

Thu nhập 10 triệu/ tháng có thể mua nhà của Vingroup

Tình hình thực tế

Tình hình thực tế

Tình hình thực tế

Nếu như nói giai đoạn từ năm 2015 đến nửa đầu năm 2016 là thời kì hoàng kim của phân khúc chung cư cao cấp. Thì đến cuối năm 2016, phân khúc chung cư giá rẻ, căn hộ bình dân lại có dấu hiệu được khôi phục sau khoảng thời gian chững lại trước đó. Với hàng loạt các dự án mới được trình làng như: Dự án Tứ Hiệp Plaza, ; FLC Garden Đại Mỗ, Tòa T3, dự án Thăng Long Victory, dự án Thanh Hà Cienco5 – Hà Đông, dự án Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm….Điều đáng nói là các chủ đầu tư của những chung cư giá rẻ trên đều là các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản như: FLC Group, Vingroup, Mường Thanh…

Tình hình thực tế

Tình hình thực tế

Đối với những người có thu nhập trung bình – thấp thì mua nhà là việc trọng đại nên không thể xảy ra sơ xuất gì. Không thể bỏ tiền dành dụm tích góp trong thời gian dài chỉ để mua căn hộ được vẽ trên giấy. Nên để đảm bảo tính an toàn bắt buộc phải chọn dự án của các chủ đầu tư uy tín.

Dự án Vinctiy Gia Lâm giải cơn khát căn hộ chung cư giá rẻ

Vincity Gia Lâm – Dự án chung cư giá rẻ đến từ tập đoàn Vingroup, ông hoàng trong lĩnh vực BĐS Việt Nam. Vincity Gia Lâm tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội, xây dựng theo hình thức căn hộ chung cư kết hợp trung tâm thương mại và thừa hưởng chuỗi tiện ích từ Vinhomes. Vincity Gia Lâm đã đáp ứng phần lớn nhu cầu của bộ phận khách hàng có thu nhập thấp như công nhân, nhân viên văn phòng… Như vậy, với thu nhập 10 triệu/tháng, việc mua nhà của Vingroup đã không còn là ước mơ xa tầm tay với.

Dự án Vinctiy Gia Lâm giải cơn khát căn hộ chung cư giá rẻ

Vincity Gia Lâm

Tuy nhiên có nhiều người lo ngại chung cư giá rẻ liệu dịch vụ và tiện ích có được đảm bảo không? Vincity Gia Lâm có thể đáp ứng được điều này khi nội khu được đầu tư khá nhiều về tiện ích với mức giá chỉ từ 750 triệu đồng/căn.

Thông tin về dự án Vincity Gia Lâm chắc chắn là tin vui đối với nhiều cá nhân, gia đình với thu nhập 10 triệu/tháng có nhu cầu mua nhà Hà Nội. Hy vọng tới đây sẽ còn nhiều dự án tầm trung như vậy ra đời để giải tỏa cơn khát “an cư” cho người dân Thủ đô trong tình trạng hiện nay.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết