Tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ

Nhiều khách hàng đang rất quan tâm đến tiến độ xây dựng Vincity Tây Mỗ. Bởi đây là một dự án có quy mô lớn, vị trí thuận lợi, hạ tầng và dịch vụ đồng bộ mà giá bán lại phải chăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của quý vị, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin mới nhất về dự án Vincity Tây Mỗ.

Thông tin tổng quan Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ (tên dự kiến) là một trong những dự án Vincity đầu tiên tại Hà Nội. Đây là thương hiệu bất động sản đại chúng do tập đoàn Vingroup phát triển, dành cho người thu nhập thấp và trung bình. Dự án tọa lạc trên địa bàn phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhận thông tin tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ tại đây:

Thông tin cơ bản

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vigroup

Tổng diện tích: khoảng 70ha

Loại hình nhà ở: căn hộ chung cư, liền kề và nhà phố

Chiều cao: từ 25 – 35 tầng

Tổng số căn hộ: 100.000 – 200.000 căn

Diện tích căn hộ dự kiến: 35m2 – 90m2

Tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ

Vị trí của dự án

  • Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long, khu đô thị Splendora
  • Phía Nam gần với tuyến đường 72, khu dân cư Tây Mỗ và khu đô thị Dương Nội.
  • Phía Đông gần Trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tàng Hà Nội.
  • Phía Tây liền kề khu đô thị Thiên Đường Bảo Sơn, các tuyến đường 70, đường Lê Trọng Tấn, khu đô thị Nam An Khánh.

Mặt bằng chung cư Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ có tổ hợp nhà ở gồm 6 – 8 khối cao tầng, với các căn hộ diện tích từ 35 – 90m2, đáp ứng nhu cầu từ 1 – 3 phòng ngủ.

–        Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 35 – 50m2

–        Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 55 – 75 m2

–        Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 80 – 90m2

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư quy hoạch các tiện ích đồng bộ, chất lượng cao như hệ thống an ninh 24/7, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ kỹ thuật, trung tâm mua sắm – giải trí, công viên cây xanh – hồ điều hòa, hệ thống trường học liên cấp…

>>> Xem thêm : Các dự án chung cư Tây Mỗ đang “hot” trên thị trường

Tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ

Tương tự như các dự án nổi tiếng của Vingroup như Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City… Vincity Tây Mỗ chắc chắn sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng. Theo đó, từ khi khởi công đến lúc hoàn thiện dự án sẽ trong khoảng 18 – 24 tháng.

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư đang hoàn chỉnh thiết kế tổng thể và thực hiện các thủ tục cần thiết để khởi công xây dựng vào cuối năm 2017. Trước đó sẽ tiến hành công tác giải phóng mặt bằng cho dự án. Kế hoạch đề ra, toàn bộ khu đô thị Vinhomes Tây Mỗ sẽ được hoàn thành và bàn giao vào năm 2019. Quá trình thực hiện, chủ đầu tư cam kết kiểm soát nghiêm ngặt công trình để đảm bảo chất lượng của dự án Vincity Hà Nội.

Tiến độ xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ

Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án Vincity. Hơn nữa, với tiềm lực tài chính cùng kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản, Vingroup có thể sẽ hoàn thiện dự án này sớm hơn dự kiến.

Vị trí thuận lợi, tiến độ xây dựng Vincity Tây Mỗ nhanh chóng và hiệu quả cùng nhiều ưu thế vượt trội, giá bán chỉ từ 700triệu – 1 tỷ đồng/căn, Vincity Tây Mỗ sẽ là không gian sống lý tưởng cho những khách hàng có thu nhập trung bình.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết