Vị trí xây dựng chung cư Vincity Hà Tĩnh

Một khu đô thị mang tiêu chuẩn sống mới với giá cả bình dân do Vingroup đầu tư. Một dự án bất động sản đang rất được mong chờ tại Hà Tĩnh cũng như khu vực miền Trung. Đó chính là Vincity Hà Tĩnh. Muốn biết vị trí chung cư Vincity Hà Tĩnh ở đâu, bạn nên đọc bài viết sau.

Vị trí dự kiến của Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh dự kiến được xây dựng ở địa bàn phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh, gần ngã tư Hà Huy tập và Hàm Nghi. Gần dự án là các tuyến đường lớn quốc lộ 1A, đường Hàm Nghi, đường tránh quốc lộ 1A… Đây là khu vực tấp nập và phát triển, thuận tiện giao thông và các hoạt động giao thương – kinh tế khác.

vi-tri-vincom-shophouse-ha-tinh-636191389019967296-min

Định vị Vincity Hà Tĩnh trên bản đồ thành phố

Chung cư Vincity Hà Tĩnh có quy mô 155 – 250ha, gồm các tòa chung cư cao từ 22 – 25 tầng, với các căn hộ có diện tích từ 35 – 90m2. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, diện tích cho không gian cây xanh và hồ nước lớn, nơi đây sẽ mang đến môi trường sống trong lành, mát mẻ, giúp xua tan oi nóng trong cả những ngày hè gió Lào.

Nhận thông tin vị trí xây dựng chung cư Vincity Hà Tĩnh tại đây:

>>> Xem thêm : Chung cư Vincity Hà Tĩnh có giá dự kiến bao nhiêu ?

Vincity Hà Tĩnh – làn gió mới tại vùng đất miền Trung nắng nóng

Theo kế hoạch, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai loạt đô thị Vincity trên nhiều tỉnh thành phố, trong đó có Hà Tĩnh. Các chung cư Vincity sẽ cung cấp hàng ngàn căn hộ hiện đại, chất lượng với giá cả hợp lý, hướng đến đối tượng người lao động có thu nhập trung bình.

chung-cu-vincity-ha-tinh-3-min (1)

Phối cảnh dự án

Tại chung cư Vincity Hà Tĩnh, bên cạnh không gian nhà ở là các diện tích dành cho khuôn viên xanh, khu vui chơi, sinh hoạt chung cộng đồng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ khép kín như an ninh 24/7, chăm sóc khách hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống giáo dục, phòng khám…

Với sự hiện tại Hà Tĩnh, người dân nơi đây sẽ lần đầu tiên được tận hưởng phong cách sống mới hoàn chỉnh và tiện nghi trong hệ sinh thái do Vingroup phát triển. Có thể nói, vị trí chung cư Vincity Hà Tĩnh chính là làn gió mới mát lành tại vùng đất miền Trung vốn nắng nóng và khắc nghiệt.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết