Vincity Đan Phượng – sức hút từ uy tín chủ đầu tư

Thông tin về khu đô thị chất lượng cao Vincity Đan Phượng với giá bán chỉ từ 700 triệu/căn đang làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội. Một trong những điều được dư luận quan tâm là đơn vị nào làm chủ đầu tư Vincity Đan Phượng? Tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm phát triển bất động sản của họ ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Thông tin dự án và chủ đầu tư

Vincity Đan Phượng là dự án khu đô thị chức năng với tổng diện tích hơn 133ha, nằm trong chuỗi các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Có thể nói, thông tin Vingroup là chủ đầu tư của Vincity Đan Phượng đã tạo niềm tin lớn lao cho khách hàng cũng như mang đến sức hút mạnh mẽ cho dự án này.

Phối cảnh dự án Vincity Đan Phượng

Dự án thuộc địa bàn huyện Đan Phượng (Hà Nội) gồm tổ hợp chung cư cao tầng, nhà liền kề, trung tâm thương mại, trường học, phòng khám và các dịch vụ cộng cộng khác… Vincity Đan Phượng chính là một trong những khu đô thị đầu tiên được Vingroup phát triển tiên phong trong phân khúc bất động sản đại chúng, dành cho đa số khách hàng là người lao động có thu nhập trung bình.

Tìm hiểu Chủ đầu tư Vincity Đan Phượng tại đây:

Vingroup được sáng lập bởi tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Ngày nay, Vingroup đang đầu tư và phát triển đa dạng trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch – khách sạn, vui chơi – giải trí, bán lẻ, y tế, giáo dục, nông nghiệp… Ở lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ được vị thế và vai trò tiên phong, mang đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn cao và tạo nên trải nghiệm mới cho các khách hàng.

>>> Xem thêm : Nhà thầu thi công dự án Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư Vingroup

Đối với lĩnh vực bất động sản, 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 Vingroup đều được bình chọn là nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Thương hiệu bất động Vinhomes trực thuộc Vingroup cũng được hãng tư vấn tài chính Brand Finance bình chọn là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam.

IMG_1995-min

Vingroup nằm trong top 10 chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2017

Vingroup đã giới thiệu ra thị trường hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên các tỉnh thành lớn, với trên 15.000 nhà ở (bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại) được bán ra. Chủ đầu tư Vingroup đi tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị mang chuẩn mực sống mới, với hệ thống tiện ích đồng bộ và cộng đồng cư dân văn minh.

Có thể kể tới sự thành công của các dự án bất động sản do Vingroup đầu tư như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, sắp tới sẽ là Vincity Hà Nội trong đó có Vincity Đan Phượng. Các dự án này đã kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp và xứng tầm với cư dân hiện đại, độ hoàn thiện cao và các tiện ích – dịch vụ nội khu theo chuẩn quốc tế.

Với minh chứng từ những dự án trên khách hàng có cơ sở vững chắc để tin tưởng và an tâm đặt niềm tin vào chủ đầu tư Vincity Đan Phượng cũng như các sản phẩm khác của Vingroup.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết