Vincity Gia Lâm – Bạn đồng hành cùng ông hàng xóm Ecopark

Vincity Gia Lâm thuộc phân khúc bất động sản trung cấp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Với quy mô lớn, dự án gồm 3000 căn hộ có mức giá hợp lý nằm kế bên khu đô thị Aquabay – Ecopark của tập đoàn CEO Vihajico. Vincity Gia Lâm, hàng xóm Ecopark – một sự kết hợp nhịp nhàng của 2 ông trùm lớn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị phía Nam Thủ đô.

Hàng xóm thân thiện – Quy hoạch tương đồng

Tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm của quân Long Biên, Vincity Gia Lâm nằm tại địa phận huyện Gia Lâm – dọc theo quốc lộ 5B, gần một số tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan… nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

bao gia

Quy mô lên đến 300 ha,dự kiến dự án được thiết kế với các tòa nhà cao từ 20-22 tầng có diện tích đa dạng từ 36-92 m2, bao gồm đầy đủ các tiện ích nội khu như dịch vụ, trung tâm thương mại, giáo dục, kinh tế, hồ điều hòa, công viên xanh, bệnh viện..

Quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm

Quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm

Cách đó không xa, dự án Aquabay – Ecopark, cách trung tâm thủ đô 20km, được đặt tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm và một phần thuốc địa phận huyện Văn Giang – Hưng Yên. Khu đô thị nằm dọc bờ sông Hồng, được bao bọc bởi cộng đồng cư dân hiện hữu, phía Bắc giáp đường quy hoạch đô thị, phía Nam giáp thị trấn Văn Giang.

Aquabay là một dự án khép kín tiện ích với đầy đủ tiện ích đi kèm, quy mô 500 ha gồm 7 tòa tháp từ 30 đến 22 tầng mỗi tòa, cung cấp 3000 căn hộ ra thị trường.

Đều là sản phẩm của những ông lớn trong ngành bất động sản của Việt Nam tại mảnh đất Gia Lâm, nhiều người cho rằng đây được coi là 1 cuộc chiến tranh ngầm của các ông lớn. Tuy nhiên, với hướng đi khác nhau – thực tế 2 dự án này đang tương trợ nhau 1 cách đúng nghĩa: “buôn có bạn, bán có phường”.

Nhận thông tin Vincity Gia Lâm tại đây:

>>>Xem thêm: Liên kết vùng dự án Vincity Gia Lâm có gì hấp dẫn

Khác biệt hướng đi – Cạnh tranh lành mạnh

Vingroup được biết đến là tập đoàn lớn với những dự án bất động sản phân khúc cao cấp mang thương hiệu Vinhomes như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside… Dự án Vincity là dự án đầu tiên của Vingroup ở phân khúc trung cấp hướng tới những đối tượng có thu nhập trung bình và thấp.

Theo tiết lộ của ông Lê Quốc Hiệp – Phó chủ tịch Vingroup: Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở bình dân, nhưng dự án Vincity sẽ được hưởng toàn bộ những cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống dịch vụ cao cấp Vinhomes. Ông khẳng định, đối với Vingroup chất lượng là yếu tố mang lại thành công, không hy sinh chất lượng ở bất kỳ lĩnh vực nào, qua đó tại Vincity ngoài chất lượng về nhà ở, các dịch vụ cũng được đảm bảo như y tế theo tiêu chuẩn Vinmec, hưởng hệ thống giáo dục Vinshool, tiêu chuẩn sống xanh…

Các dịch vụ cao cấp thương hiệu Vinhomes tại Vincity

Các dịch vụ cao cấp thương hiệu Vinhomes tại Vincity

Với danh tiếng của mình, Vingroup mang đến thị trường một sản phẩm phân khúc trung cấp với thông điệp:  Dù bạn là ai, đến từ đâu, giàu hay nghèo, bạn cũng xứng đáng được sống trong một môi trường tuyệt vời nhất. Dự án phù hợp với những khách yêu thích sự bình yên, thư thái, hiện đại hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn.

Trong khi đó Ecobay – Ecopark là một dự án được tập đoàn CEO Vihajico định hướng phát triển theo hướng một tổ hợp khép kín hoàn toàn, đối tượng là toàn bộ khách hàng từ cao cấp trung cấp đến bình dân trong một quần thể. Dự án không chỉ là nơi để ở mà còn để kinh doanh bao gồm nhà phố, khách sạn, khu làm việc, văn phòng.

 Dự án Ecobay cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích như hệ thống y tế, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng, cây xanh, hồ điều hòa… Tuy nhiên, những dịch vụ tại đây cung cấp đang đạt ở mức chuẩn và vừa đủ, bao gồm cả các trường công và tư, đa số chỉ để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cư dân và chưa có sự đồng nhất về tổng thể.

Quy mô dự án Vincity- hàng xóm Ecopark

Quy mô dự án Ecobay-Ecopark

Ecobay phù hợp với những khách hàng ưa thích sự náo nhiệt tại cộng đồng nhiều cư dân, một cuộc sống sầm uất, năng động.

Tuy có cùng quy mô, tiện ích, nhưng 2 dự án hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau nên chưa được xem là cạnh tranh cùng thị trường, hơn nữa cư dân 2 bên có thể giao lưu kinh tế, hỗ trợ, phát triển về kinh tế. Ngoài ra, Vincity Gia Lâm hàng xóm Ecopark phát triển song song kế tiếp, hình thành 2 đô thị mới đồng bộ, góp phần quy hoạch và phát triển kinh tế khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết