Vincity Hưng Yên – Dự án tiên phong phân khúc chung cư giá bình dân

Hưng Yên là một trong những tỉnh đông dân và đang phát triển bậc nhất khu vực đồng bằng Bắc Bộ. Tỉnh này cũng nổi tiếng bởi các khu công nghiệp lớn như Phố Nối A, Phố Nối B, Thăng Long II, thu hút hàng vạn lao động từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước… kéo theo nhu cầu lưu trú lớn do phần lớn lượng công nhân từ các tỉnh thành khác đến đây làm việc. Lâu nay, đại đa số những người lao động này đều sống trong những khu nhà trọ chất lượng thấp, tạm bợ, gặp phải nhiều vấn đề bất cập. Vì vậy, một căn hộ chung cư chất lượng với mức giá vừa phải luôn là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là với những người lao động đã lập gia đình ở đây. Thông tin chung cư Vincity Hưng Yên ra đời đã khiến nhiều người háo hức, thấp thỏm chờ đợi vì giờ đây giấc mơ về một chốn an cư “tử tế” đã không còn xa tầm tay với.

Thực trạng lưu trú tại Hưng Yên

Trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hiện có khoảng trên 300 doanh nghiệp đang hoạt động, tạo việc làm cho hơn 91 nghìn người. Con số này sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, một phần không nhỏ lực lượng công nhân trong các doanh nghiệp hiện nay phải đi thuê nhà trọ, chất lượng cuộc sống và vấn đề an ninh không bảo đảm. Nhu cầu chính đáng về một chốn “an cư” để “lạc nghiệp” của lực lượng lao động này ngày càng trở nên bức xúc.

Vincity Hưng Yên dự án tiên phong phân khúc chung cư giá bình dân

Các công nhân may mặc đang làm việc trong nhà máy

Không khó bắt gặp tình cảnh một xóm trọ gần 30 công nhân trong xóm trọ cầm khăn mặt, xà bông tắm xếp hàng mệt mỏi chờ đợi đến lượt đi tắm. Hỏi ra mới biết cả “xóm” có trên 30 con người nhưng chỉ có 2 gian nhà tắm. Ấy là chưa kể đến chuyện ngày hè mất điện, mất nước… Giặt giũ cũng là cả một vấn đề bởi không chỉ không có chỗ để phơi mà nếu có chỗ phơi lại phải trông nom, chểnh mảng là một số thứ sẽ “không cánh mà bay”.

Giá cho thuê nhà trọ ngày một tăng theo giá cả thị trường và cũng chẳng có ai đứng ra kiểm soát vấn đề này. Hầu hết các khu nhà trọ đều được đầu tư xây dựng tạm bợ, suất đầu tư cho một phòng trọ thấp nên chất lượng công trình không bảo đảm, nguy cơ an toàn điện cao. Và rất nhiều những vấn đề tiêu cực khác như trộm cắp, tệ nạn, giá nhà tăng nhanh do không có cơ quan kiểm soát…

Thực trạng lưu trú tại Hưng Yên

Một xóm trọ “tồi tàn”

Hiện Hưng Yên có 34 dự án khu đô thị mới và dự án nhà ở được phê duyệt thực hiện. Tuy nhiên, hiện chưa có khu đô thị nào kết hợp được giữa hạ tầng đồng bộ, dịch vụ khép kín hoàn thiện với giá bình dân theo đúng nghĩa như thông tin dự án chung cư Vincity Hưng Yên

>>> Xem thêm : Thông tin Vingroup đầu tư dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Hưng Yên – lời giải cho vấn đđặt ra

Nhận thấy nhu cầu thực tế đó, cùng mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nơi đây, tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư xây dựng dự án chung cư giá rẻ Vincity Hưng Yên. Đây là khu đô thị có quy mô khoảng 300ha, gồm tổ hợp chung cư và các tiện ích đồng bộ, chất lượng cao. Với diện tích đa dạng 35m2 – 90m2, giá bán dự kiến chỉ từ 500 triệu/căn hộ, Vincity Hưng Yên phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình, người dân cũng như công nhân có thu nhập thấp.

Vincity Hưng Yên lời giải cho vấn đề đặt ra

Phối cảnh toàn bộ dự án Vincity Hưng Yên

THÔNG TIN CHÍNH VỀ DỰ ÁN

♦ Tên dự án: VinCity Hưng Yên

♦ Vị trí xây dựng dự án: xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

♦ Chủ đầu tư và sở hữu dự án: Tập đoàn Vingroup.

♦ Tổng diện tích quy hoạch xây dựng dự án: 468 ha

♦ Số lượng cư dân: Trên 65.000 người

♦ Giá bán trung bình: 13 – 19 triệu đồng/m2

♦ Mô hình sản phẩm: Biệt thự, shophouse – nhà phố thương mại và chung cư VinCity Hưng Yên.

♦ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

♦ Mục tiêu: Hướng tới hình thức KĐT sinh thái trung cấp nhưng chất lượng cao cấp

Dự án Vincity Hưng Yên sẽ tọa lạc trên địa bàn xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Tính theo bản đồ, nơi đây chỉ cách Hồ Gươm khoảng 15km, cách khu đô thị Ecopark chỉ 2km theo đường chim bay. Nhờ có cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, khoảng cách từ Văn Giang tới Hà Nội được rút ngắn đáng kể, thuận lợi cho việc lưu thông của người dân.

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí và những lợi thế sẵn có trong xây dựng, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại VinCity Hưng Yên với nhiều lựa chọn về loại hình an cư cũng như đầu tư, kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, tại khu đô thị VinCity Hưng Yên sẽ có 3 loại hình sản phẩm chính: shophouse – nhà phố thương mại và chung cư VinCity Hưng Yên.

Quảng trường trung tâm, nơi vui chơi giải trí của cư dân Vincity Hưng Yên

Quảng trường trung tâm, nơi vui chơi giải trí của cư dân Vincity Hưng Yên

Theo thông tin ban đầu chung cư được gắn theo chữ bình dân Vincity Hưng Yên sẽ sở hữu đầy đủ những dịch vụ – tiện ích hiện đại, văn minh đạt chuẩn Vingroup như: Trung tâm thương mại, an ninh, khu vui chơi, dịch vụ y tế, giáo dục, khu thể thao…

Khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án chung cư giá bình dân Vincity Hưng Yên sẽ trở thành chốn an cư hiện đại – an toàn – tiện nghi cho hàng ngàn người dân, công nhân, nhân viên trên địa bàn Hưng Yên.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ bài viết